• ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน

  ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน

  ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน ยุติคำ “เผาบ้านเผาเมือง” แม้การพิจารณาคดี 99 ศพ จากเหตุการณ์กระชับพื้นที่การชุมนุมทางการเมืองเมื่อปี พ.ศ.2553 จะต้องหยุดชะงักลง หลังจากที่ศาลอาญา ชี้ว่าเป็นความผิดต่ออำนาจหน้าที่ และเป็นอำนาจของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ที่จะพิจารณา ก่อนส่งเรื่องให้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองพิจารณาต่อไป ซึ่งขั้นตอนต่อจากนี้อยู่ที่พนักงานอัยการและญาติผู้เสีย ชีวิต สามารถยื่นอุทธรณ์คำสั่งต่อศาลอุทธรณ์ได้ และคงต้องรอการพิจารณาจากศาลอุทธรณ์อีกครั้ง ถึงจะเห็นช่องทางของคดีที่ชัด เจนขึ้น แต่คดีที่เกี่ยวพันกับเหตุการณ์ 99 ศพ ก็เริ่มลุล่วงคลี่คลายมาตามลำดับ อย่างคดีเผาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ล่าสุดศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษายกฟ้องซ้ำศาลชั้นต้น โดยให้เหตุผลว่าพยานหลักฐาน ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ 2 ผู้ต้องหาที่ถูกฟ้องในคดีเผาห้างหลุดพ้นมลทิน ตอกย้ำให้ยุติวาทกรรม “เผาบ้านเผาเมือง” ที่ใช้โจมตีกันเพื่อหวังผลทางการเมืองเสียที อุทธรณ์ยกฟ้องเสื้อแดงเผาห้าง 4 ก.ย. ที่ห้องพิจารณาคดี 405 ศาลอาญากรุงเทพใต้ ศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์…

 • จับอดีตนักเรียนม.3 รุมตบรุ่นน้อง ม.2 จนพิการเดินไม่ได้ หนีคดีกว่า 10 ปี

  จับอดีตนักเรียนม.3 รุมตบรุ่นน้อง ม.2 จนพิการเดินไม่ได้ หนีคดีกว่า 10 ปี

  วันที่ 6 ก.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.นรบุญ แน่นหนา รรท.ผบก.ป. พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป. แถลงว่า พ.ต.อ.นิรันดร์ นามสุวรรณ ผกก. 2 บก.ป. พ.ต.ท.อภิรักษ์ วงษ์มณี พ.ต.ท.ศราณุ โสมทัต รอง ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.ต่อศักดิ์ ปานกลิ่นพุฒ สว.กก. 2 บก.ป. ร.ต.อ.เอนก บุญตา รอง สว.กก.2 บก.ป.พร้อมกำลังตำรวจชุดปฏิบัติการ 5 กก.2 บก.ป. ร่วมกันสืบสวนจับกุมตัว น.ส.บังอร แสงลุน อายุ 28 ปี อยู่…

 • คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ เจ้าของเปลี่ยนใจเลิกแฉ ชี้ทุกคนทำผิดได้

  คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ เจ้าของเปลี่ยนใจเลิกแฉ ชี้ทุกคนทำผิดได้

  คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ พามาอยู่ห้อง ล่าสุด เจ้าของคลิปเปลี่ยนใจเลิกแฉ หลังชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ เจ้าตัวเผยทุกคนทำผิดได้ แต่ต้องรู้จักปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น จากกรณีคลิปฉาวที่กำลังเป็นที่กล่าวขานในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ พามาอยู่ห้อง โดยเมื่อถูกจับได้ทั้งคู่ก็ตีมึนไม่ยอมพูดหรืออธิบายอะไรทั้งสิ้น ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะอัดคลิปตอบโต้กลับว่า ฝ่ายชายไม่ใช่คนดี สร้างหนี้และแอบนอกใจนั้น ล่าสุด วันที่ 28 สิงหาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝ่ายชายได้โพสต์คลิปอีกครั้ง ซึ่งใช้ชื่อว่า “อยากให้ทุกคนฟัง เจ้าของคลิป ผัวจับได้ เมียพาชู้มาอยู่ห้อง” โดยระบุว่า “วันนี้ที่ผมตั้งใจออกมาพูด เพราะอยากจะจัดชุดใหญ่ให้ แต่เนื่องจากอ่านคอมเมนต์เพื่อน ๆ ทำให้ผมคิดได้ เปลี่ยนใจ เปลี่ยนความคิดที่อยากจะพูดสิ่งเหล่านั้น ขอขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ให้กำลังใจ เรื่องวิดีโอผมต้องขอบอกว่า ทีแรกผมเป็นคนแชร์ขึ้นในเฟซบุ๊กของผม แต่ที่เห็นจากยูทูบเป็นเพราะเพื่อน ๆ ช่วยกันแชร์ ไม่ใช่ฝีมือผม ผมแค่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า คนเราสามารถทำผิดได้ทุกคน…

 • ณรงค์ชัย อัครเศรณี ไขก๊อกพ้น สนช. คาดร่วม ครม.ประยุทธ์ 1

  ณรงค์ชัย อัครเศรณี ไขก๊อกพ้น สนช. คาดร่วม ครม.ประยุทธ์ 1

  ณรงค์ชัย อัครเศรณี ไขก๊อกพ้น สนช. คาดร่วม ครม.ประยุทธ์ 1 นายณรงค์ชัย อัครเศรณี ยื่นหนังสือลาออกจาก สนช. แล้ว คาดอาจเตรียมเข้าร่วม ครม.ประยุทธ์ 1 เจ้าตัวแจงแค่ข่าวลือ วันนี้ (28 สิงหาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 นำเสนอข่าวว่า ขณะนี้ นายณรงค์ชัย อัครเศรณี ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งสมาชิกนิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) กับสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภาแล้ว ทั้งนี้มีการคาดการณ์ว่า เหตุผลที่นายณรงค์ชัย ยื่นหนังสือลาออกจาก สนช. ก็เพื่อเตรียมตัวเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงด้านเศรษฐกิจในรัฐบาล พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องจากรัฐธรรมนูญฉบับชั่วคราว พ.ศ. 2557 กำหนดให้ผู้ที่เป็นรัฐมนตรีต้องไม่เป็น สนช. แต่อย่างไรก็ดีมีผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปกับนายณรงค์ชัย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวเด่นรอบวัน

เผยโฉมหน้า!! เกมเมอร์สาวเจ้าของแผ่นหลังอันขาวเนียน

เผยโฉมหน้า!! เกมเมอร์สาวเจ้าของแผ่นหลังอันขาวเนียน

เผยโฉมหน้าเกมเมอร์สาวสุดสวยเจ้าของเบื้องหลังแผ่นหลังอันขาวเนียนที่หนุ่มๆคนใดเห็นแล้วต้องหลงใหล เผยโฉมหน้าหญิงสาวเจ้าของแผ่นหลังอันขาวเนียนที่เลื่องลือกันในโลกเหล่าเกมเมอร์ ซึ่งหลายคนอาจเคยเห็นรูปเธอตอนถอดเสื้อโชว์แผ่นหลังนั่งเล่นเกมตามโซเชี่ยว มีเดียร์ กันมาบ้างแล้ว โดยเธอผู้นี้มีชื่อว่า Li Bingjie ซึ่งมีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มไม่แพ้แผ่นหลังอันขาวเนียนของเธอเลยแม้แต่น้อย ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/mira630/photos_stream ที่มา : http://www.tnews.co.th

การเมือง

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ

สกู๊ปพิเศษ