• “โอ๊ค” โพสต์ภาพประทับใจ นาที “ทักษิณ” โผกอด “ยิ่งลักษณ์” ที่สนามบินฝรั่งเศส

  “โอ๊ค” โพสต์ภาพประทับใจ นาที “ทักษิณ” โผกอด “ยิ่งลักษณ์” ที่สนามบินฝรั่งเศส

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ค. นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์รูปในอินสตาแกรม ที่ท่าอากาศยานชาร์ลส์ เดอ โกล ประเทศฝรั่งเศส ขณะที่พ.ต.ท.ทักษิณเข้าสวมกอดน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้เป็นน้องสาว ทันทีที่เดินทางถึงประเทศฝรั่งเศสพร้อมกับ“น้องไปป์” ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร บุตรชาย และน.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของพ.ต.ทักษิณ ที่เดินทางไปร่วมฉลองและอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของพ.ต.ท.ทักษิณวันที่ 26 ก.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ไปรอรับน้องสาวด้วยใจจดจ่อ และเมื่อน.ส.ยิ่งลักษณ์เดินออกมาก็ได้โผเข้าสวมกอดอย่างแน่นด้วยความยินดี ซึ่งสองพี่น้องถึงกับน้ำตาซึมด้วยความคิดถึงกัน ก่อนจะสอบถามถึงสารทุกข์สุขดิบจากนั้นได้ พากันเดินทางไปยังที่พัก ทั้งนี้ นายพานทองแท้ ระบุข้อความพร้อมรูปดังกล่าวว่า “ตัดผมอยู่ดีๆ ก็มีคนส่งรูปพ่อกับสาวมา” โดยทันทีที่โพสต์รูปและข้อความประมาณ 30 นาที…

 • ฉาวอีกสาวอมนกเขาพระคาผ้าเหลือง

  ฉาวอีกสาวอมนกเขาพระคาผ้าเหลือง

  อื้อฉาววงการสงฆ์อีกแล้ว คลิปหญิงสาวท่าทางงุ่นง่านกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยปากให้พระภิกษุสงฆ์ สลดหดหู่คาผ้าเหลือง คล้ายโดนแอบถ่าย ชาวเน็ตจวกยับเร่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบหาตัวลากมาประจาน เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลับมาอื้อฉาวอีกครั้งแล้วสำหรับวงการพระสงฆ์ เมื่อเหล่าโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กมีการแชร์คลิปที่ใช้ชื่อเชิงล่อแหลมว่า “เป่าปี่ให้สงฆ์” มีความยาวประมาณ 6 นาที ปรากฎภาพหญิงสาวรายหนึ่งกำลังง่วนอยู่กับการสำเร็จความใคร่ทางปาก ให้กับพระภิกษุสงฆ์วัยกลางคนรูปหนึ่งคาผ้าเหลือง และเกิดขึ้นภายในกุฏิวัดด้วย ซึ่งคลิปดังกล่าวมีลักษณะคล้ายเป็นการแอบถ่าย สร้างความสลดหดหู่ใจให้กับญาติโยมเป็นอย่างมาก โดยชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความบัดสีที่เกิดขึ้นถึงขั้นเรียกร้องให้หน่วยงานพระพุทธศาสนาเร่งตรวจสอบว่าเป็นพระรูปใด วัดอะไร. ที่มา : เดลินิวส์

 • เสื่อม!! โจ๋เลือดร้อนสาวหมัดใส่คุณป้ากลางห้างดัง

  เสื่อม!! โจ๋เลือดร้อนสาวหมัดใส่คุณป้ากลางห้างดัง

  หนุ่มอารมณ์ร้อน ทำร้ายร่างกายผู้หญิงสูงวัยกลางห้างดัง เหตุไม่พอใจถูกต่อว่าเรื่องยืนขวางทางขึ้นลงบันได เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมออนไลน์มีการส่งต่อภาพที่แสดงถึงความเสื่อมของสังคมไทย โดยเป็นภาพที่หนุ่มวัยรุ่นใจร้อนคนหนึ่ง ที่กำลังลงมือทำร้ายร่างกายผู้หญิงสูงวัย ในห้างดังกลางกรุง เหตุไม่พอใจที่ถูกต่อว่าเรื่องยืนคุยกับแฟนขวางทางขึ้นลงบันไดห้าง โดยภาพดังกล่าวถูกแชร์โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อNarongchai Love Kingเมื่อวันที่ 18มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยบรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ไอ้หน้าตัวเมีย!! ในภาพต่อย !!! 5-6มัดใส่หน้าผู้หญิงมีอายุ เหตุเกิดประมาณ15:30น. เนื่องจากผู้ชายกับแฟนเดินคุยกันอยู่ตรงบันไดเลื่อน ผู้เสียหายเดินไม่ได้เลยคงบ่นไป ผู้ชายคนในภาพก็มาเถียงกันอยู่กับผู้เสียหายและได้กระชากแว่นตาผู้เสียหายมากระทือที่พื้น และเตรียมจะเดินแยกกันไป ผู้เสียหายด้วยความโมโหก็บอกไปว่าที่บ้านมีแว่นเยอะ ผู้ชายคนนี้เลยเดินปรี่สาวหมัดใส่ผู้เสียหาย4-5หมัดเต็มแรงเลือดกลบปาก และได้เดินหนีไปทางที่จอดรถ แต่ผมถ่ายด้วยความรีบภาพไม่ชัดแต่เผื่อคนที่รู้จักชายคนนี้จะคุ้นบ้างครับ” จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเรียกเสียงด่าทอเป็นจำนวนมาก บางคนถึงขั้นบอกว่าเจอที่ไหนให้จัดการให้หนัก เก่งแต่กับเด็กและผู้หญิง อีกทั้งหลายคนได้ต่อว่าเจ้าหน้าที่รักษาคงามปลอดภัยของห้างที่มีปรากฎในภาพว่าทำไมจึงไม่ห้ามหรือช่วยผู้เสียหาย ด้านแพทย์หญิงอัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และจิตแพทย์โรงพยาบาลตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า เรื่องของพฤติกรรมทำร้ายร่างกายบุคคลอื่น เป็นเรื่องที่เกิดจากนิสัยส่วนตัว บุคลิกชอบใช้ความรุนแรง สุขภาพจิตที่ไม่ดี ควบคุมอารมณ์ตนเองไม่ได้ ยับยั้งอารมณ์ไม่ได้…

 • พล.อ.ประยุทธ์ เข้าเฝ้าในหลวงวันนี้ รับพระราชทานธรรมนูญชั่วคราว

  พล.อ.ประยุทธ์ เข้าเฝ้าในหลวงวันนี้ รับพระราชทานธรรมนูญชั่วคราว

  สำนักพระราชวังแจ้งหมายกำหนดการ พล.อ.ประยุทธ์ หน.คสช.เข้าเฝ้าในหลวงที่วังไกลกังวล รับพระราชทานธรรมนูญปกครอง สำนักพระราชวังแจ้งหมายกำหนดการวันที่ 22 ก.ค. เวลา 17.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จออก ณ พระตำหนักเปี่ยมสุขวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พระราชทานพระราชวโรกาสให้ พล.อ.ประยุทธิ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2557 ในโอกาสนี้ พ.อ.ณัฐวุฒิ ภาสุวณิชย์พงศ์ ฝ่ายเสนาธิการประจำผู้บังคับบัญชา เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทด้วย

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวเด่นรอบวัน

ชีวิตใหม่เด็กชายลาหู่ วัย 4 ขวบ ที่วัดห้วยปลากั้ง

ชีวิตใหม่เด็กชายลาหู่ วัย 4 ขวบ ที่วัดห้วยปลากั้ง

จากกรณีหนังสือพิมพ์ ข่าวสด ได้นำเสนอเรื่องราวของเด็กชายชาวเขาเผ่าลาหู่ วัย 4 ขวบ ที่กำพร้าพ่อแม่ ต้องอาศัยนอนในบ้านคนเดียวมาเป็นเวลานานนับปี อยู่ในหมู่บ้านกลางป่า ชีวิตลำบากต้องดิ้นรน ขอข้าว อาหารเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน ไม่ได้เรียนหนังสือ และไม่ได้มีชีวิตสะดวกสบายเหมือนเด็กทั่วไป ตามข่าวที่เสนอไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้ติดตามชีวิตของ น้องแกะแก๋ หลังจากที่ทางวัดห้วยปลากั้ง ได้ไปรับตัวมาดูแล ให้เข้าพักอาศัยในบ้านเด็กกำพร้าในวัด และได้เข้าโรงเรียน มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้านนายวัชรินทร์ แก้วกันทา ผอ.สำนักเด็กกำพร้า วัดห้วยปลากั้ง ผู้ดูแลเด็กกำพร้าทั้งหมดในวัด กว่า 300 คน เล่าว่า…

การเมือง

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ

สกู๊ปพิเศษ