• นิพิฏฐ์ เชื่อ เพื่อไทย กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้ง

  นิพิฏฐ์ เชื่อ เพื่อไทย กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้ง

  นิพิฏฐ์ เชื่อ เพื่อไทย กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้งหลังเลือกตั้ง พร้อมหวังจะฟังเสียงท้วงติงจากฝ่ายค้าน ขอคนไทยเห็นแก่ตัวบ้างในระดับพอรับกันได้ วันนี้ (27 ก.ค. 57) นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ ได้โฟสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแสดงความเห็นเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยจะได้กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้ง โดยระบุว่า อุดมคติ กับ ความจริง -วันนี้เช้า ไปร่วมงานทอดผ้าป่าหาเงินสร้างศาลาหมู่บ้าน ที่ต.ปันแต อ.ควนขนุน จากนั้นไปงานศพที่สี่แยกเบญจมะ จ.นครศรีธรรมราช เย็นกลับมาให้ทันงานศพที่จ.พัทลุง (วันนี้ได้เท่านี้เพราะต้องไปต่างจังหวัดด้วย) -ผมเกริ่นอย่างนี้ ก็คิดว่า ที่จ.สุรินทร์ จ่าประสิทธิ์ ไชยศรีษะ ก็คงทำอยู่เช่นเดียวกับผม หรือที่จ.อุดรธานี คุณขวัญไชย หรือภรรยาคุณขวัญชัย อดีตส.ว.ก็คงทำอยู่อย่างนี้ -ผมคิดต่อไปว่า เลือกตั้งปีหน้าจ่าประสิทธิ์,คุณขวัญชัย ก็”น่าจะ”เข้ามาเป็นส.ส. ส่วนผมหากลงเลือกตั้งอีกก็”น่าจะ”ได้เข้ามาเป็นส.ส.อีกเช่นกัน(หรืออาจไม่ได้ ก็ได้) และพรรคเพื่อไทยก็คงกลับมาเป็นรัฐบาลอีก นี่คือความเป็นจริง! -ผมไม่ใช่คนโลกสวยหรือโลกไม่สวยหรอก…

 • ชูวิทย์ โพสต์เหตุไฉน ทำไมกลัวทักษิณ

  ชูวิทย์ โพสต์เหตุไฉน ทำไมกลัวทักษิณ

  วันนี้ (27 ก.ค. 57) นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์ข้อตวามผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแสดงความเห็นทางการเมือง โดยระบุว่า “ทำไมต้องกลัวทักษิณ” ฐานอำนาจของประเทศไทยขึ้นอยู่กับ 3 กลุ่ม พ่อค้า นักการเมือง และข้าราชการ ทั้งสามกลุ่มใช้อำนาจเอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกันเสมอมา ตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน พ่อค้าคือ ผู้หาเงิน นักการเมืองคือ ผู้ใช้เงิน ข้าราชการคือ ผู้ที่ทำให้ใช้เงินได้อย่างถูกต้อง ทักษิณใช้ทั้งสามส่วนในตัวเอง เพราะเคยเป็นมาแล้วทั้งหมด ทุกครั้งที่มีรัฐประหาร อ้างถึงการคอรัปชั่นโกงกิน ไล่ทักษิณ ยิ่งทำให้ทักษิณกลับมาได้คะแนนเสียงเพิ่มมากขึ้น แข็งแกร่งขึ้น แถมยังถูกเย้ยหยันว่า “เลือกตั้งทีไร ทักษิณก็ชนะทุกที” การปฏิรูปแก้ไขรัฐธรรมนูญในขณะนี้ พยายามลดอำนาจนักการเมือง แต่กลับเพิ่มอำนาจข้าราชการให้แข็งแกร่ง และนิ่งเฉยกับกลุ่มทุน ทำให้คอรัปชั่นยิ่งแนบเนียน ไร้รอยต่อ ไม่มีใครขัดขวาง ครั้งหนึ่งเมื่อผมอยู่ในสภา นักการเมืองอาวุโสรุ่นเก๋าเคยพูดกับผมว่า “ชูวิทย์ คนเขาคิดว่านักการเมืองมันโกง…

 • ไม่สำนึกนศ.”อล่างฉ่าง 2″เต้นอวดของลับอีกแล้ว(ชมคลิป)

  ไม่สำนึกนศ.”อล่างฉ่าง 2″เต้นอวดของลับอีกแล้ว(ชมคลิป)

  ครั้งแรกไม่สะท้าน กลุ่มหญิงสาวแต่งชุดนักศึกษา เต้นยั่วโชวของลับอย่างไม่อาย กลับมาอวดของสงวนอีกครั้ง แต่เปลี่ยนเวอร์ชั่นเป็นเพลง ‘รักเมืองไทย’ เมินเสียงด่าทอที่ระบุว่าอาจทำให้เกิดคดีข่มขืน เมื่อวันที่ 26 ก.ค. กลับมาฮือฮาในกระแสภาพลักษณ์เชิงลบอีกแล้ว สำหรับกลุ่มหญิงสาวแต่งกายแบบนักศึกษา 3 – 4 คน ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “อล่างฉ่าง” ด้วยการเต้นประกอบเพลงขอใจแลกเบอร์โทร ภายในห้องน้ำหญิง ในลักษณะท่าทางยั่วยวนด้วยการเปิดหน้าอกและถลกกระโปรงโชว์กางเกงในแบบไม่อับอาย จนหลายฝ่ายออกมาติติงว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ล่าสุด ปฏิบัติการ “อล่างฉ่าง 2″ ก็ถูกโพสต์ลงโลกโซเชี่ยลอีกครั้ง ซึ่งยังเป็นหญิงสาวกลุ่มเดิม เครื่องแต่งกายเดิม สถานที่เดิม เพียงแต่เปลี่ยนเวอรืชั่นเป็นเพลง รักเมืองไทย เท่านั้น โดยยังคงไว้ซึ่งคาแร็กเตอร์ด้วยการเต้นยั่วยวนอวดชุดชั้นใจโชว์ของลับแบบไร้ยางอาย และไม่สะทกสะท้านในคำวิพากษ์วิจารณ์ก่อนหน้านี้ เนื่องจากหลายฝ่ายมองว่าอาจล่อแหลมจนส่งผลต่อเนื่องให้เกิดเหตุคดีข่มขืนและทำอนาจารในสังคม. ที่มา : เดลินิวส์

 • “โอ๊ค” โพสต์ภาพประทับใจ นาที “ทักษิณ” โผกอด “ยิ่งลักษณ์” ที่สนามบินฝรั่งเศส

  “โอ๊ค” โพสต์ภาพประทับใจ นาที “ทักษิณ” โผกอด “ยิ่งลักษณ์” ที่สนามบินฝรั่งเศส

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ค. นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์รูปในอินสตาแกรม ที่ท่าอากาศยานชาร์ลส์ เดอ โกล ประเทศฝรั่งเศส ขณะที่พ.ต.ท.ทักษิณเข้าสวมกอดน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้เป็นน้องสาว ทันทีที่เดินทางถึงประเทศฝรั่งเศสพร้อมกับ“น้องไปป์” ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร บุตรชาย และน.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของพ.ต.ทักษิณ ที่เดินทางไปร่วมฉลองและอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของพ.ต.ท.ทักษิณวันที่ 26 ก.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ไปรอรับน้องสาวด้วยใจจดจ่อ และเมื่อน.ส.ยิ่งลักษณ์เดินออกมาก็ได้โผเข้าสวมกอดอย่างแน่นด้วยความยินดี ซึ่งสองพี่น้องถึงกับน้ำตาซึมด้วยความคิดถึงกัน ก่อนจะสอบถามถึงสารทุกข์สุขดิบจากนั้นได้ พากันเดินทางไปยังที่พัก ทั้งนี้ นายพานทองแท้ ระบุข้อความพร้อมรูปดังกล่าวว่า “ตัดผมอยู่ดีๆ ก็มีคนส่งรูปพ่อกับสาวมา” โดยทันทีที่โพสต์รูปและข้อความประมาณ 30 นาที…

 • ฉาวอีกสาวอมนกเขาพระคาผ้าเหลือง

  ฉาวอีกสาวอมนกเขาพระคาผ้าเหลือง

  อื้อฉาววงการสงฆ์อีกแล้ว คลิปหญิงสาวท่าทางงุ่นง่านกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยปากให้พระภิกษุสงฆ์ สลดหดหู่คาผ้าเหลือง คล้ายโดนแอบถ่าย ชาวเน็ตจวกยับเร่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบหาตัวลากมาประจาน เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลับมาอื้อฉาวอีกครั้งแล้วสำหรับวงการพระสงฆ์ เมื่อเหล่าโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กมีการแชร์คลิปที่ใช้ชื่อเชิงล่อแหลมว่า “เป่าปี่ให้สงฆ์” มีความยาวประมาณ 6 นาที ปรากฎภาพหญิงสาวรายหนึ่งกำลังง่วนอยู่กับการสำเร็จความใคร่ทางปาก ให้กับพระภิกษุสงฆ์วัยกลางคนรูปหนึ่งคาผ้าเหลือง และเกิดขึ้นภายในกุฏิวัดด้วย ซึ่งคลิปดังกล่าวมีลักษณะคล้ายเป็นการแอบถ่าย สร้างความสลดหดหู่ใจให้กับญาติโยมเป็นอย่างมาก โดยชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความบัดสีที่เกิดขึ้นถึงขั้นเรียกร้องให้หน่วยงานพระพุทธศาสนาเร่งตรวจสอบว่าเป็นพระรูปใด วัดอะไร. ที่มา : เดลินิวส์

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวเด่นรอบวัน

จับได้แล้ว จนท.โรงพยาบาลหื่น ข่มขืนคนไข้วัย 70ปี

จับได้แล้ว จนท.โรงพยาบาลหื่น ข่มขืนคนไข้วัย 70ปี

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จับได้แล้วเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลข่มขืนคนไข้วัย 70 ปี หลังหลบซ่อนตัวในบ้านพัก รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว หลังก่อเหตุข่มขืนคนไข้วัย 70 ปี ซึ่งพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทราบชื่อคือ นายชัชริน ไกรวัฒนพงศ์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เอกซเรย์คอมพิวเตอร์ ข่มขืนในห้องเอกซเรย์ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ก่อนจะนำตัวมาแถลงข่าวในวันนี้ ที่มา : MThai

การเมือง

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ

สกู๊ปพิเศษ