• คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ เจ้าของเปลี่ยนใจเลิกแฉ ชี้ทุกคนทำผิดได้

  คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ เจ้าของเปลี่ยนใจเลิกแฉ ชี้ทุกคนทำผิดได้

  คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ พามาอยู่ห้อง ล่าสุด เจ้าของคลิปเปลี่ยนใจเลิกแฉ หลังชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ เจ้าตัวเผยทุกคนทำผิดได้ แต่ต้องรู้จักปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น จากกรณีคลิปฉาวที่กำลังเป็นที่กล่าวขานในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ พามาอยู่ห้อง โดยเมื่อถูกจับได้ทั้งคู่ก็ตีมึนไม่ยอมพูดหรืออธิบายอะไรทั้งสิ้น ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะอัดคลิปตอบโต้กลับว่า ฝ่ายชายไม่ใช่คนดี สร้างหนี้และแอบนอกใจนั้น ล่าสุด วันที่ 28 สิงหาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝ่ายชายได้โพสต์คลิปอีกครั้ง ซึ่งใช้ชื่อว่า “อยากให้ทุกคนฟัง เจ้าของคลิป ผัวจับได้ เมียพาชู้มาอยู่ห้อง” โดยระบุว่า “วันนี้ที่ผมตั้งใจออกมาพูด เพราะอยากจะจัดชุดใหญ่ให้ แต่เนื่องจากอ่านคอมเมนต์เพื่อน ๆ ทำให้ผมคิดได้ เปลี่ยนใจ เปลี่ยนความคิดที่อยากจะพูดสิ่งเหล่านั้น ขอขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ให้กำลังใจ เรื่องวิดีโอผมต้องขอบอกว่า ทีแรกผมเป็นคนแชร์ขึ้นในเฟซบุ๊กของผม แต่ที่เห็นจากยูทูบเป็นเพราะเพื่อน ๆ ช่วยกันแชร์ ไม่ใช่ฝีมือผม ผมแค่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า คนเราสามารถทำผิดได้ทุกคน…

 • ณรงค์ชัย อัครเศรณี ไขก๊อกพ้น สนช. คาดร่วม ครม.ประยุทธ์ 1

  ณรงค์ชัย อัครเศรณี ไขก๊อกพ้น สนช. คาดร่วม ครม.ประยุทธ์ 1

  ณรงค์ชัย อัครเศรณี ไขก๊อกพ้น สนช. คาดร่วม ครม.ประยุทธ์ 1 นายณรงค์ชัย อัครเศรณี ยื่นหนังสือลาออกจาก สนช. แล้ว คาดอาจเตรียมเข้าร่วม ครม.ประยุทธ์ 1 เจ้าตัวแจงแค่ข่าวลือ วันนี้ (28 สิงหาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 นำเสนอข่าวว่า ขณะนี้ นายณรงค์ชัย อัครเศรณี ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งสมาชิกนิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) กับสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภาแล้ว ทั้งนี้มีการคาดการณ์ว่า เหตุผลที่นายณรงค์ชัย ยื่นหนังสือลาออกจาก สนช. ก็เพื่อเตรียมตัวเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงด้านเศรษฐกิจในรัฐบาล พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องจากรัฐธรรมนูญฉบับชั่วคราว พ.ศ. 2557 กำหนดให้ผู้ที่เป็นรัฐมนตรีต้องไม่เป็น สนช. แต่อย่างไรก็ดีมีผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปกับนายณรงค์ชัย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง…

 • น้องแนน สาวพม่า ความน่ารักฉุดไม่อยู่ ลูกค้ามาเต็มร้าน

  น้องแนน สาวพม่า ความน่ารักฉุดไม่อยู่ ลูกค้ามาเต็มร้าน

  น้องแนน สาวพม่า เด็กเสิร์ฟร้านลาบต้นยางในจังหวัดเชียงใหม่ กลายเป็นสาวฮอตในชั่วโมงนี้ คนแห่ต่อคิวร้านอุดหนุนร้านลาบพร้อมชมความน่ารักน้องแนนไม่ขาดสาย สื่อไทยใหญ่เดินทางมาทำข่าว จากการเสนอข่าว น้องแนน หรือนางสาวนุชนัท ศรีทอง อายุ 25 ปี สาวชาวไทยใหญ่สัญชาติพม่าสุดน่ารัก ที่เป็นทั้งเด็กเสิร์ฟพร้อมรับงานนางแบบไปพร้อม ๆ กัน จนเป็นที่สนใจของหลาย ๆ คนนั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2557 ได้มีผู้สื่อข่าวเดินทางไปทำข่าวถึงร้านลาบต้นยาง ที่บ้านสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จึงได้พบว่าบรรยากาศในร้านคึกคักเนืองแน่นไปด้วยลูกค้า จนทางร้านต้องเปิดโต๊ะเสริมอีก 5 โต๊ะ จากเดิม 15 โต๊ะ โดยลูกค้าส่วนใหญ่นอกจากจะสั่งอาหารแล้วก็ขอถ่ายรูปคู่กับน้องแนนเป็นที่ระลึกด้วย ความโด่งดังของน้องแนน ยังทำให้หัวหน้าชมรมการศึกษาและวัฒนธรรมไทยใหญ่ นายชัยยะ คงชื่น หรือแสงยะ พาสื่อชาวไทยใหญ่และชาวบ้านไทยใหญ่จากจังหวัดแม่ฮ่องสอน มากินอาหารพร้อมขอสัมภาษณ์น้องแนนชนิดเจาะลึก ทั้งบทบาทการเป็นนางแบบเและเด็กเสิร์ฟร้านลาบ…

 • ออสเตรเลียชี้สกอตแลนด์ควรอยู่กับสหราชอาณาจักร (ชมคลิป)

  ออสเตรเลียชี้สกอตแลนด์ควรอยู่กับสหราชอาณาจักร (ชมคลิป)

  รัฐบาลออสเตรเลียแสดงความคิดเห็นว่า สกอตแลนด์ควรเป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักรต่อไป การแยกตัวออกมาไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ และยังเป็นการทำลายเสถียรภาพของสหราชอาณาจักรด้วย สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 16 ส.ค. ว่าหนังสือพิมพ์ “เดอะ ไทม์ส” ของอังกฤษ ฉบับวันเสาร์ เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของนายกรัฐมนตรีโทนี แอบบอตต์ ผู้นำออสเตรเลีย ซึ่งกล่าวเรียกร้องให้สกอตแลนด์ทบทวนแนวคิดเรื่องการแยกตัวออกเป็นเอกราชจากสหราชอาณาจักร เนื่องจากฏยส่วนตัวตนมองว่า การแยกตัวออกเป็นประเทศของสกอตแลนด์ไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริงไม่ว่ากับฝ่ายใด ผู้นำออสเตรเลียกล่าวด้วยว่า ผู้ที่ต้องการให้สหราชอาณาจักรล่มสลายคือศัตรูของเสรีภาพและความยุติธรรม ซึ่งออสเตรเลียไม่ประสงค์จะผูกมิตรกับประเทศใดก็ตามที่มีแนวคิดเช่นนี้ บทสัมภาษณ์ดังกล่าวของแอบบอตต์ถือเป็นท่าทีที่ชัดเจนและตรงไปตรงมาที่สุด ของผู้นำประเทศสมาชิกเครือจักรภพแห่งประชาชาติ ขณะที่เมื่อเดือนที่แล้ว ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ผู้นำสหรัฐ กล่าวอย่างมีนัยยะในเชิงต้องการให้สกอตแลนด์เป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร ว่า “สิ่งที่ยังไม่เสียก็ไม่ควรต้องซ่อม” ทั้งนี้ สกอตแลนด์มีกำหนดจัดการลงประชามติเรื่องการแยกตัวออกเป็นเอกราชจากร่มเงาของสหราชอาณาจักร ในวันที่ 18 ก.ย. นี้ ที่มา : เดลินิวส์

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวเด่นรอบวัน

10 ข้อต้องรู้ Ice Bucket Challenge คืออะไร?

10 ข้อต้องรู้ Ice Bucket Challenge คืออะไร?

เอาน้ำแข็งในถังราดหัวที่คนทั่วโลกและลามมาถึงคนดังในประเทศไทยกำลังฮิตกัน (รับคำท้า! Ice Bucket Challenge เทรนด์บอกบุญแบบไฮเทค http://www.thairath.co.th/content/444109) คืออะไรไทยรัฐออนไลน์หาคำตอบมาให้อ่านกัน… 1.Ice Bucket Challenge โครงการช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ALS หรือ ALS Assocition โดยแคมเปญนี้เป็นการรณรงค์ให้ประชาชนตื่นตัวระวังโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจากเซลล์ประสาทสั่งการเสื่อม 2. Pete Frates อดีตนักกีฬาเบสบอลระดับมหาวิทยาลัย ที่ป่วยเป็นโรคนี้ได้เป็นคนจุดประกายแคมเปญนี้ขึ้น เพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยโรคนี้ Pete Frates คนจุดประกายแคมเปญนี้ 3. “ไอซ์ บั๊กเก็ต แชลเลนจ์” ได้รับความสนใจและสนับสนุนจากแวดวงไอที กีฬา และนักร้องนักแสดงดังๆ จำนวนมาก อย่าง…

การเมือง

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ

สกู๊ปพิเศษ