• ‘โด่ง อรรถชัย’เปิดศึก’เจ เจตริน’ ซัดสำนึกได้เมื่อไหร่เดินตามมา

  ‘โด่ง อรรถชัย’เปิดศึก’เจ เจตริน’ ซัดสำนึกได้เมื่อไหร่เดินตามมา

  27 ต.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอรรถชัย อนันตเมฆ อดีตนักแสดง และแกนนำคนเสื้อแดง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยนำสเตตัสเฟซบุ๊ก “Jjetrin” ของแร๊ปเปอร์ชื่อดัง “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ซึ่งเคยโพสต์เมื่อครั้งเข้าร่วมการชุมนุมกับกลุ่ม กปปส. ที่เรียกร้องให้กลุ่มเห็นต่างทางการเมืองถอยคนละก้าว ขอโทษซึ่งกันละกัน แล้วหาคนที่มีความรู้ความสามารถ ไม่ทุจริตคอร์รัปชั่น เข้ามาบริหารประเทศ มาวิพากษ์วิจารณ์ โดยทาง โด่ง อรรถชัย ได้โต้ตอบกลับว่า ตนและกลุ่มคนเสื้อแดง ไม่มีอะไรต้องขอโทษ และอยากให้ทางหนุ่มเจ และเพื่อนดารา รวมถึงม็อบนกหวีดทุกคน สำเหนียกกับสิ่งที่ทำลงไป ว่าทำให้ประเทศชาติเสียหายขนาดไหน และเมื่อสำนึกได้ก็อยากตามเดินกันมา มาช่วยทำให้ชาติไทยดีขึ้น เพราะพวกเราไม่มีเวลารอ ระบุข้อความดังนี้ เจครับ พี่และคนเสื้อแดงไม่มีอะไรต้องขอโทษเจ มีแต่เจที่คงต้องคิดไคร่ครวญให้หนักว่าทำอะไรลงไปกับชาติไทยบ้าง ไม่ทราบเหมือนกันว่าจนถึงตอนนี้แล้ว เจและเพื่อนดาราคนอื่น ๆ รวมไปถึง ม๊อบนกหวีดทุกคน…

 • ห้างดังแจง กรณีภาพรถทะเบียนหรู ‘1กก1111′ จอดเทียบชั้นซุปเปอร์คาร์

  ห้างดังแจง กรณีภาพรถทะเบียนหรู ‘1กก1111′ จอดเทียบชั้นซุปเปอร์คาร์

  ห้างดังแจง กรณีภาพรถทะเบียนหรู ‘1กก1111′ จอดเทียบชั้นซุปเปอร์คาร์ เพราะถูกเชิญมางานอีเวนท์ของห้าง ในภาพรถคันดังกล่าวจอดอยู่ในช่องจอดรถซุปเปอร์คลับในห้างดังแห่งหนึ่ง โดยพื้นที่จอดรถนี้เป็นพื้นที่สำหรับไว้จอดรถซุปเปอร์คาร์ที่มีราคาแพงเท่านั้น เพื่อป้องกันความปลอดภัยและปัญหาอุบัติเหตุ ซึ่งภาพนี้ก่อให้เกิดคำถามในโลกออนไลน์ว่า รถนิสสันทะเบียนหรูมีสิทธิ์ในการจอดรถช่องซุปเปอร์คลับหรือไม่ ? ซึ่งบางคนโยงไปถึงเรื่องความเหลื่อมล้ำทางสังคมเลยทีเดียว ล่าสุดเดลินิวส์ออนไลน์ได้รายงานว่าทางห้างดังได้ออกมาชี้แจงกรณ๊ดังกล่าวแล้ว โดยเผยว่าช่องรถซุปเปอร์คลับของห้างมีรถที่สามารถเข้าจอดได้ดังนี้ 1.รถซุปเปอร์คาร์ราคา 8-9 ล้านบาทขึ้นไป และต้องเป็นรถที่ลูกค้าซื้อจากศูนย์ของห้างเท่านั้น 2.จัดเตรียมไว้สำหรับรับรองรถขบวนเสด็จฯ 3.รถแขกพิเศษที่มาร่วมงานอีเว้นท์ของห้างเท่านั้น ซึ่งจากการตรวจสอบเจ้าของรถทะเบียนหรูได้รับเชิญมาเป็นแขกพิเศษในอีเว้นท์ของห้างจึงได้สิทธิ์ในการจอดรถช่องซุปเปอร์คลับ แต่หากมาในวันธรรมดาก็ต้องไปจอดในที่จอดรถทั่วไป ไม่เกี่ยวว่าป้ายทะเบียนแพงถึงมีสิทธิ์จอดในช่องนี้ ที่มา เดลินิวส์ออนไลน์

 • สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา รวยอื้อซ่าแต่ขาดเวลาเที่ยว

  สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา รวยอื้อซ่าแต่ขาดเวลาเที่ยว

  สรยุทธ์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังนั่งเล่าข่าวทุกวัน ร่ำรวยเงินทอง แต่จะมีสตางค์แค่ไหนก็ซื้อเวลาไปท่องเที่ยวไม่ได้ สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังแห่งช่อง 3 หรือ เฮียยุทธ์ ของแฟนข่าวที่นั่งเฝ้าหน้าจอติดตามการเล่าข่าวเช้าทุกวัน จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุดแฟนข่าวจะได้เห็นหน้าของ สรยุทธ์ ทุกวัน เรียกว่าผู้ชายคนนี้ทำงานไม่มีวันหยุดจริง ๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาคือโลโก้ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ไปแล้ว วันไหนไม่ได้ยินเสียงการเล่าข่าวการรายงานข่าวของ สรยุทธ์ วันนั้้นคงไม่แซ่บ!!! ซึ่งมาจนถึงวันนี้กว่าสิบปียังคงแซ่บอยู่ตลอดเพราะเฮียยุทธ์ทำงานตลอดเวลา จนหลายคนแอบแซวว่า “คนหรือเครื่องจักรกันแน่” ทำงานทุกวันแบบนี้ในเรื่องของรายได้ไม่ต้องพูดถึง ความรวยของ สรยุทธ์ เคยมีข้อมูลนำเปิดเผยว่า เขารวยติดอันดับระดับร้อยล้านเลยทีเดียวจากการเป็นเจ้าของบริษัทไร่ส้ม แต่ถึงจะรวยขนาดไหนก็ช่วยอะไร สรยุทธ์ ไม่ได้จริง ๆ ในเรื่องของเวลาที่ผู้ชายคนนี้คาดว่าคงอยากได้ไว้เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนตามประสาคนทำงานหนักบ้าง ถึงขั้นเจ้าตัวเคยเปรยไว้กลางรายการว่าอยากจะหยุดสักหนึ่งสัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้บอกว่าจะเอาเวลาเหล่านั้นไปไหนหรือแค่อยากพักผ่อนเท่านั้น ล่าสุด สรยุทธ์ ได้ขนทัพทีมงานรายการเรื่องเล่าเช้านี้ไปปักหลักรายงานข่าวที่อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เป็นการเกาะติดเอเชี่ยนเกมส์ 2014 นอกจากนี้เรายังได้เห็นภาพลัลลาของ สรยุทธ์ ที่ต้องบอกว่านาน ๆ…

 • โฉ่ซ้ำ-ขืนใจแหม่มที่ภูเก็ต เจออีกศพ”ฝรั่ง” ถูกฆ่าที่เกาะกุฎี

  โฉ่ซ้ำ-ขืนใจแหม่มที่ภูเก็ต เจออีกศพ”ฝรั่ง” ถูกฆ่าที่เกาะกุฎี

  ฉาวอีกแล้ว เกิดคดีแหม่มสาวโดนลวงขืนใจที่ภูเก็ต แฉคนร้ายทำทีอาสาขี่จยย.ไปส่งโรงแรมแต่กลับพาไปห้องพัก จับมัดมือแล้วข่มขืน เหยื่อโร่เข้าแจ้งตร.ตามจับคนร้ายได้ทันควัน โผล่อีกศพฝรั่งถูกฆ่า ทิ้งศพลอยทะเลหน้าหาดเกาะกุฎี ใกล้เกาะเสม็ด-ระยอง ตร.เร่งสอบหาสาเหตุการฆาตกรรม ส่วนคดีฆ่า 2 ฝรั่งที่เกาะเต่า ผบช.ภาค 8 แย้มมีพยานหลักฐานสำคัญสาวถึงตัวฆาตกรแน่ๆ ด้านรมว.ท่องเที่ยวฯ ลงพื้นที่เกาะเต่าแล้ว หารือมาตรการดูแลความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ สั่งติดกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกาะเต่าเพิ่มทันที อื้อฉาวอีกแล้ว แหม่มสาวโดนลวงขืนใจที่ภูเก็ต เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 28 ก.ย. พ.ต.ท.โสภณ บริรักษ์ รองผกก.สส.สภ.กะรน จ.ภูเก็ต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมเดช ศรีใส อายุ 33 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 78 ม.8 ต.ลำเหย อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ผู้ต้องหาคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซียไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ ห้องพัก โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่…

 • ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน

  ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน

  ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน ยุติคำ “เผาบ้านเผาเมือง” แม้การพิจารณาคดี 99 ศพ จากเหตุการณ์กระชับพื้นที่การชุมนุมทางการเมืองเมื่อปี พ.ศ.2553 จะต้องหยุดชะงักลง หลังจากที่ศาลอาญา ชี้ว่าเป็นความผิดต่ออำนาจหน้าที่ และเป็นอำนาจของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ที่จะพิจารณา ก่อนส่งเรื่องให้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองพิจารณาต่อไป ซึ่งขั้นตอนต่อจากนี้อยู่ที่พนักงานอัยการและญาติผู้เสีย ชีวิต สามารถยื่นอุทธรณ์คำสั่งต่อศาลอุทธรณ์ได้ และคงต้องรอการพิจารณาจากศาลอุทธรณ์อีกครั้ง ถึงจะเห็นช่องทางของคดีที่ชัด เจนขึ้น แต่คดีที่เกี่ยวพันกับเหตุการณ์ 99 ศพ ก็เริ่มลุล่วงคลี่คลายมาตามลำดับ อย่างคดีเผาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ล่าสุดศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษายกฟ้องซ้ำศาลชั้นต้น โดยให้เหตุผลว่าพยานหลักฐาน ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ 2 ผู้ต้องหาที่ถูกฟ้องในคดีเผาห้างหลุดพ้นมลทิน ตอกย้ำให้ยุติวาทกรรม “เผาบ้านเผาเมือง” ที่ใช้โจมตีกันเพื่อหวังผลทางการเมืองเสียที อุทธรณ์ยกฟ้องเสื้อแดงเผาห้าง 4 ก.ย. ที่ห้องพิจารณาคดี 405 ศาลอาญากรุงเทพใต้ ศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวเด่นรอบวัน

‘โด่ง อรรถชัย’เปิดศึก’เจ เจตริน’ ซัดสำนึกได้เมื่อไหร่เดินตามมา

‘โด่ง อรรถชัย’เปิดศึก’เจ เจตริน’ ซัดสำนึกได้เมื่อไหร่เดินตามมา

27 ต.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอรรถชัย อนันตเมฆ อดีตนักแสดง และแกนนำคนเสื้อแดง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยนำสเตตัสเฟซบุ๊ก “Jjetrin” ของแร๊ปเปอร์ชื่อดัง “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ซึ่งเคยโพสต์เมื่อครั้งเข้าร่วมการชุมนุมกับกลุ่ม กปปส. ที่เรียกร้องให้กลุ่มเห็นต่างทางการเมืองถอยคนละก้าว ขอโทษซึ่งกันละกัน แล้วหาคนที่มีความรู้ความสามารถ ไม่ทุจริตคอร์รัปชั่น เข้ามาบริหารประเทศ มาวิพากษ์วิจารณ์ โดยทาง โด่ง อรรถชัย ได้โต้ตอบกลับว่า ตนและกลุ่มคนเสื้อแดง ไม่มีอะไรต้องขอโทษ และอยากให้ทางหนุ่มเจ และเพื่อนดารา รวมถึงม็อบนกหวีดทุกคน สำเหนียกกับสิ่งที่ทำลงไป ว่าทำให้ประเทศชาติเสียหายขนาดไหน และเมื่อสำนึกได้ก็อยากตามเดินกันมา มาช่วยทำให้ชาติไทยดีขึ้น…

การเมือง

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ

สกู๊ปพิเศษ