941566

เก๋งชนแล้วจะหนี คู่กรณีตามทุบกระจก สุดท้าย..???

  เป็นคลิปที่ถ่ายโดย คุณ @Narasak Crows ระบุว่า “เหตุการณ์ที่ผมเห็นก่อนผมจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคือ เห็นรถเก๋งสองคันเหมือนชนกันแล้วมีผู้ชายสองคนเดินลงมาจากรถเพื่อจะให้คู่กรณี (เก๋งคันที่ขับหนี) หยุดรถ แต่มันไม่ยอมหยุดแทรกๆ แถๆ ออกมา   แล้วมาติดอยู่ตรงที่ผมเริ่มถ่าย แล้วก็มีมอเตอร์ไซค์มาช่วยขวาง หนึ่งในสองคนที่ลงมาตอนแรกกลับไปเอาเหล็กมาทุบกระจก แต่เก๋งมันก็ไม่ยอมหยุด ขับหนีอย่างเดือด ไม่กลัวชนใครตายเลยพ่อคุณ …

Read more
bkkclub

ปลัดอบต.โหด! ตัวเองมีเมียแล้ว แต่ตามหึงกิ๊กรองปลัดสาว เจออยู่กับผู้ชายชักปืนยิงตายอนาถ

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 17 ก.พ. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า รตท.บุญเลิศ แก้วสนั่น ร้อยเวร ศภ.เมือง ชุมพร ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ห้างโลตัส ชุมพร เมื่อได้รับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบจากนั้นจึงเดินไปที่เกิดเหตุ พร้อมกับ พตท.วิชัย แสงวิเชียร …

Read more
558000001803703

สุดเซอร์ไพรส์! สาวท้องแก่เข้าห้องน้ำถ่ายหนักกลับได้ลูกชายมาแทน

ศูนย์ข่าวศรีราชา – สุดเซอร์ไพรส์!!! สาวรีเซฟชั่นท้องแก่ โรงแรมชื่อดังสัตหีบ เข้าห้องน้ำปวดท้องหนักเบ่งออกมากลายเป็นลูกชาย อุแว้คาห้องน้ำ สร้างความตื่นเต้นกับคุณแม่ป้ายแดง ที่ได้ลูกชายชนิดไม่รู้ตัว เจ้าตัวเผยไม่รู้ตัวมาก่อนว่าตั้งครรภ์ท้อง วันนี้ (12 ก.พ.58) ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุคนคลอดลูกในห้องน้ำ ภายในบ้านเลขที่ 9/47 ซ.สัตหีบสุขุมวิท 61 …

Read more
EyWwB5WU57MYnKOuFqPz04fykfvYzY4eeTJZshvkhTxYDo5aNut7eE

‘ธรรมกาย’ แจงด่วน ไม่รู้เห็นสร้าง ‘ภูเจดีย์’ รุกป่าสงวนที่เชียงราย

“พระสนิทวงศ์” ร่อนหนังสือแจงด่วน “ไทยรัฐออนไลน์” ปฏิเสธวัดพระธรรมกาย ไม่เกี่ยวข้องก่อสร้าง”ภูเจดีย์” รุกที่ป่าสงวนฯ ที่เชียงรายแต่อย่างใด… จากกรณี พล.ต.พรชัย ดุริยพันธ์ รอง ผอ.กอ.รมน.เชียงราย ในนาม คสช. และฝ่ายที่เกี่ยวข้องกว่า 100 นาย พร้อมอาวุธครบมือ ได้บุกขึ้นดอยใน ต.ตับเต่า …

Read more
579088.1423852034.3

คนแรกของโลกที่ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ(รอบวง 10 นิ้ว) เพราะใหญ่เกินจะมีเซ็กส์ไม่ได้

หนุ่ม 17 ผู้ชายคนแรกของโลกที่ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ แน่นอนแหละว่าผู้ชายเราทุกคนก็อยากที่จะมีความแมนสมชายด้วยการมีขนาด อวัยวะเพศที่ใหญ่โต เพื่อจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่าเจ๋งและเฟี้ยวฟ้าวนั่นเอง แต่ รู้กันรึเปล่าว่าไม่ใช่ผู้ชายทุกคนหรอกครับที่จะอยากมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ โตบิ๊กบึ้ม เพราะบางคนมีขนาดที่ใหญ่อยู่แล้วก็อยากที่จะลดขนาดมันให้เล็กลงก็มี ซึ่งวันนี้ เราจะมานำเสนอเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นผู้ชายคนแรกของโลกที่ได้เข้ารับการ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ หนุ่มอเมริกันวัย 17 ปีคนนี้ถือว่าเป็นผู้ชายคนแรกของโลกที่ได้เข้ารับการ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าเขาต้องทุกข์ทนทรมานกับสภาวะที่จู๋ใหญ่เกิน ไป …

Read more
EyWwB5WU57MYnKOuFqP0LPw86KKy9KW9Q5upgGFo5NKPMU2hVtjzAA

วาเลนไทน์สยอง! หนุ่มใหญ่เมืองเพชรยิงเมีย ลูกเลี้ยง แม่ยาย ดับ3ศพคาบ้าน

สุดเฮี้ยม!!พ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่วัย 59 ชักปืน .38 กระหน่ำยิงเมียขณะนอนเล่น พร้อมลูกเลี้ยงก่อนจะสังหารแม่ยายรวม 3 ศพ ขณะที่ลูกสาว 2 คนยกมือไหว้ร้องขอชีวิตจึงรอดเหยื่อกระสุน ตำรวจเชื่อปมหึงหวง… เมื่อวันที่ 14 ก.พ.58 พ.ต.ท.ไพรัช อยู่พิพัฒน์ พงส.สภ.หนองหญ้าปล้อง รับแจ้งเหตุยิงกันตายจำนวนหลายศพที่บ้านเลขที่ 110 …

Read more
EyWwB5WU57MYnKOuFqP0LPspeDcow5Sm6pN1KcoPU7gdUriqyLBcqa

เหนือเย็นลง กลางอีสานและตอ.อาจมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก จะมีฝนฟ้าคะนองบางแห่งถึงเป็นแห่งๆ ส่วนบริเวณภาคเหนือตอนบนจะมีอากาศเย็นลง ส่วน กทม.และปริมณฑล มีหมอกบางในตอนเช้า และมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่งๆ ร้อยละ 20 ของพื้นที่… กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานพยากรณ์อากาศประจำวันที่ 14 ก.พ.2558 ลักษณะอากาศทั่วไปคลื่นกระแสลมตะวันตกได้เคลื่อนผ่านภาคเหนือไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือแล้ว ประกอบกับมีลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้า มาปกคลุมประเทศไทย …

Read more
EyWwB5WU57MYnKOuFqPz02Muh7Nrg2bzd6C6G91OTyeqA0qAu36jYn

เหี้ยมโหด! กลุ่มตาลีบันบุกกราดยิงมัสยิดในปากีฯ ตายเกลื่อน 19 ศพ

กลุ่มตาลีบันในปากีสถานสุดโหด ส่งลูกสมุน บุกขว้างระเบิดมือ ตามด้วยกราดยิงใส่ผู้คน ที่มัสยิดแห่งหนึ่งในเมืองเปชาวาร์ ของปากีสถาน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอนาถแล้วอย่างน้อย 19 ศพ เจ็บระนาวหลายสิบคน เมื่อ 13ก.พ. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กลุ่มตาลีบันในปากีสถาน ส่งลูกสมุนบุกโจมตีมัสยิด อิมาเมีย ของชาวมุสลิมนิกายชีอะห์ แห่งหนึ่ง ในเมืองเปชาวาร์ …

Read more
EyWwB5WU57MYnKOuFqPz1ILl9RM98kDWUDxmr5ffdscMwNdD8KblRS

ภาษีที่ดินฯ ไม่สะเด็ดน้ำ “คลัง” เล็งเพิ่มค่าลดหย่อนไม่เกิน 2 ล้าน

นายสมหมาย ภาษี รมว.คลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังกำลังพิจารณาปรับปรุงเพิ่มค่าลดหย่อน ร่าง พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง โดยอาจจะเพิ่มราคาบ้านจากเดิมที่สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เสนอว่า ให้หักค่าลดหย่อนก่อนคำนวณภาษี ได้ 50% แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ได้รับยกเว้นภาษี เป็นบ้านที่มีราคาประเมิน 2 ล้านลงมา …

Read more
EyWwB5WU57MYnKOuFqP0LLyKeH4AESZO59J4bAhy5LfmVwSOZlvkVu

ขนส่งเอาจริงจัดระเบียบเบาะนั่งรถตู้หรู ห้ามมั่วนิ่มยัดคนนั่งเกิน

ขนส่งทางบก จัดระเบียบเบาะนั่งรถตู้หรู ป้องกันเอาเปรียบชาวบ้าน กำหนดเบาะข้างคนขับนั่งได้ 1 คน ด้านหลังซอยได้ 3 แถวๆ ละ 3 ที่นั่งเท่านั้น หากมั่วนิ่มอัด 4 แถวแทรก ทำเกินโดนปรับ 5 หมื่น พร้อมเตือนเจ้าของรถตู้เร่งจดทะเบียนด่วน… นายวัฒนา …

Read more