• สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา รวยอื้อซ่าแต่ขาดเวลาเที่ยว

  สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา รวยอื้อซ่าแต่ขาดเวลาเที่ยว

  สรยุทธ์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังนั่งเล่าข่าวทุกวัน ร่ำรวยเงินทอง แต่จะมีสตางค์แค่ไหนก็ซื้อเวลาไปท่องเที่ยวไม่ได้ สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังแห่งช่อง 3 หรือ เฮียยุทธ์ ของแฟนข่าวที่นั่งเฝ้าหน้าจอติดตามการเล่าข่าวเช้าทุกวัน จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุดแฟนข่าวจะได้เห็นหน้าของ สรยุทธ์ ทุกวัน เรียกว่าผู้ชายคนนี้ทำงานไม่มีวันหยุดจริง ๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาคือโลโก้ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ไปแล้ว วันไหนไม่ได้ยินเสียงการเล่าข่าวการรายงานข่าวของ สรยุทธ์ วันนั้้นคงไม่แซ่บ!!! ซึ่งมาจนถึงวันนี้กว่าสิบปียังคงแซ่บอยู่ตลอดเพราะเฮียยุทธ์ทำงานตลอดเวลา จนหลายคนแอบแซวว่า “คนหรือเครื่องจักรกันแน่” ทำงานทุกวันแบบนี้ในเรื่องของรายได้ไม่ต้องพูดถึง ความรวยของ สรยุทธ์ เคยมีข้อมูลนำเปิดเผยว่า เขารวยติดอันดับระดับร้อยล้านเลยทีเดียวจากการเป็นเจ้าของบริษัทไร่ส้ม แต่ถึงจะรวยขนาดไหนก็ช่วยอะไร สรยุทธ์ ไม่ได้จริง ๆ ในเรื่องของเวลาที่ผู้ชายคนนี้คาดว่าคงอยากได้ไว้เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนตามประสาคนทำงานหนักบ้าง ถึงขั้นเจ้าตัวเคยเปรยไว้กลางรายการว่าอยากจะหยุดสักหนึ่งสัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้บอกว่าจะเอาเวลาเหล่านั้นไปไหนหรือแค่อยากพักผ่อนเท่านั้น ล่าสุด สรยุทธ์ ได้ขนทัพทีมงานรายการเรื่องเล่าเช้านี้ไปปักหลักรายงานข่าวที่อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เป็นการเกาะติดเอเชี่ยนเกมส์ 2014 นอกจากนี้เรายังได้เห็นภาพลัลลาของ สรยุทธ์ ที่ต้องบอกว่านาน ๆ…

 • โฉ่ซ้ำ-ขืนใจแหม่มที่ภูเก็ต เจออีกศพ”ฝรั่ง” ถูกฆ่าที่เกาะกุฎี

  โฉ่ซ้ำ-ขืนใจแหม่มที่ภูเก็ต เจออีกศพ”ฝรั่ง” ถูกฆ่าที่เกาะกุฎี

  ฉาวอีกแล้ว เกิดคดีแหม่มสาวโดนลวงขืนใจที่ภูเก็ต แฉคนร้ายทำทีอาสาขี่จยย.ไปส่งโรงแรมแต่กลับพาไปห้องพัก จับมัดมือแล้วข่มขืน เหยื่อโร่เข้าแจ้งตร.ตามจับคนร้ายได้ทันควัน โผล่อีกศพฝรั่งถูกฆ่า ทิ้งศพลอยทะเลหน้าหาดเกาะกุฎี ใกล้เกาะเสม็ด-ระยอง ตร.เร่งสอบหาสาเหตุการฆาตกรรม ส่วนคดีฆ่า 2 ฝรั่งที่เกาะเต่า ผบช.ภาค 8 แย้มมีพยานหลักฐานสำคัญสาวถึงตัวฆาตกรแน่ๆ ด้านรมว.ท่องเที่ยวฯ ลงพื้นที่เกาะเต่าแล้ว หารือมาตรการดูแลความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ สั่งติดกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกาะเต่าเพิ่มทันที อื้อฉาวอีกแล้ว แหม่มสาวโดนลวงขืนใจที่ภูเก็ต เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 28 ก.ย. พ.ต.ท.โสภณ บริรักษ์ รองผกก.สส.สภ.กะรน จ.ภูเก็ต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมเดช ศรีใส อายุ 33 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 78 ม.8 ต.ลำเหย อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ผู้ต้องหาคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซียไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ ห้องพัก โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่…

 • ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน

  ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน

  ย้ำคดี-เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ศาลอุทธรณ์ยืนยกฟ้อง 2 เสื้อแดงร่ำไห้พ้นมลทิน ยุติคำ “เผาบ้านเผาเมือง” แม้การพิจารณาคดี 99 ศพ จากเหตุการณ์กระชับพื้นที่การชุมนุมทางการเมืองเมื่อปี พ.ศ.2553 จะต้องหยุดชะงักลง หลังจากที่ศาลอาญา ชี้ว่าเป็นความผิดต่ออำนาจหน้าที่ และเป็นอำนาจของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ที่จะพิจารณา ก่อนส่งเรื่องให้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองพิจารณาต่อไป ซึ่งขั้นตอนต่อจากนี้อยู่ที่พนักงานอัยการและญาติผู้เสีย ชีวิต สามารถยื่นอุทธรณ์คำสั่งต่อศาลอุทธรณ์ได้ และคงต้องรอการพิจารณาจากศาลอุทธรณ์อีกครั้ง ถึงจะเห็นช่องทางของคดีที่ชัด เจนขึ้น แต่คดีที่เกี่ยวพันกับเหตุการณ์ 99 ศพ ก็เริ่มลุล่วงคลี่คลายมาตามลำดับ อย่างคดีเผาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ล่าสุดศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษายกฟ้องซ้ำศาลชั้นต้น โดยให้เหตุผลว่าพยานหลักฐาน ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ 2 ผู้ต้องหาที่ถูกฟ้องในคดีเผาห้างหลุดพ้นมลทิน ตอกย้ำให้ยุติวาทกรรม “เผาบ้านเผาเมือง” ที่ใช้โจมตีกันเพื่อหวังผลทางการเมืองเสียที อุทธรณ์ยกฟ้องเสื้อแดงเผาห้าง 4 ก.ย. ที่ห้องพิจารณาคดี 405 ศาลอาญากรุงเทพใต้ ศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์…

 • จับอดีตนักเรียนม.3 รุมตบรุ่นน้อง ม.2 จนพิการเดินไม่ได้ หนีคดีกว่า 10 ปี

  จับอดีตนักเรียนม.3 รุมตบรุ่นน้อง ม.2 จนพิการเดินไม่ได้ หนีคดีกว่า 10 ปี

  วันที่ 6 ก.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.นรบุญ แน่นหนา รรท.ผบก.ป. พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป. แถลงว่า พ.ต.อ.นิรันดร์ นามสุวรรณ ผกก. 2 บก.ป. พ.ต.ท.อภิรักษ์ วงษ์มณี พ.ต.ท.ศราณุ โสมทัต รอง ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.ต่อศักดิ์ ปานกลิ่นพุฒ สว.กก. 2 บก.ป. ร.ต.อ.เอนก บุญตา รอง สว.กก.2 บก.ป.พร้อมกำลังตำรวจชุดปฏิบัติการ 5 กก.2 บก.ป. ร่วมกันสืบสวนจับกุมตัว น.ส.บังอร แสงลุน อายุ 28 ปี อยู่…

 • คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ เจ้าของเปลี่ยนใจเลิกแฉ ชี้ทุกคนทำผิดได้

  คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ เจ้าของเปลี่ยนใจเลิกแฉ ชี้ทุกคนทำผิดได้

  คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ พามาอยู่ห้อง ล่าสุด เจ้าของคลิปเปลี่ยนใจเลิกแฉ หลังชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ เจ้าตัวเผยทุกคนทำผิดได้ แต่ต้องรู้จักปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น จากกรณีคลิปฉาวที่กำลังเป็นที่กล่าวขานในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก คลิปผัวจับได้เมียมีชู้ พามาอยู่ห้อง โดยเมื่อถูกจับได้ทั้งคู่ก็ตีมึนไม่ยอมพูดหรืออธิบายอะไรทั้งสิ้น ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะอัดคลิปตอบโต้กลับว่า ฝ่ายชายไม่ใช่คนดี สร้างหนี้และแอบนอกใจนั้น ล่าสุด วันที่ 28 สิงหาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝ่ายชายได้โพสต์คลิปอีกครั้ง ซึ่งใช้ชื่อว่า “อยากให้ทุกคนฟัง เจ้าของคลิป ผัวจับได้ เมียพาชู้มาอยู่ห้อง” โดยระบุว่า “วันนี้ที่ผมตั้งใจออกมาพูด เพราะอยากจะจัดชุดใหญ่ให้ แต่เนื่องจากอ่านคอมเมนต์เพื่อน ๆ ทำให้ผมคิดได้ เปลี่ยนใจ เปลี่ยนความคิดที่อยากจะพูดสิ่งเหล่านั้น ขอขอบคุณเพื่อน ๆ ที่ให้กำลังใจ เรื่องวิดีโอผมต้องขอบอกว่า ทีแรกผมเป็นคนแชร์ขึ้นในเฟซบุ๊กของผม แต่ที่เห็นจากยูทูบเป็นเพราะเพื่อน ๆ ช่วยกันแชร์ ไม่ใช่ฝีมือผม ผมแค่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า คนเราสามารถทำผิดได้ทุกคน…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวเด่นรอบวัน

สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา รวยอื้อซ่าแต่ขาดเวลาเที่ยว

สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา รวยอื้อซ่าแต่ขาดเวลาเที่ยว

สรยุทธ์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังนั่งเล่าข่าวทุกวัน ร่ำรวยเงินทอง แต่จะมีสตางค์แค่ไหนก็ซื้อเวลาไปท่องเที่ยวไม่ได้ สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังแห่งช่อง 3 หรือ เฮียยุทธ์ ของแฟนข่าวที่นั่งเฝ้าหน้าจอติดตามการเล่าข่าวเช้าทุกวัน จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุดแฟนข่าวจะได้เห็นหน้าของ สรยุทธ์ ทุกวัน เรียกว่าผู้ชายคนนี้ทำงานไม่มีวันหยุดจริง ๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาคือโลโก้ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ไปแล้ว วันไหนไม่ได้ยินเสียงการเล่าข่าวการรายงานข่าวของ สรยุทธ์ วันนั้้นคงไม่แซ่บ!!! ซึ่งมาจนถึงวันนี้กว่าสิบปียังคงแซ่บอยู่ตลอดเพราะเฮียยุทธ์ทำงานตลอดเวลา จนหลายคนแอบแซวว่า “คนหรือเครื่องจักรกันแน่” ทำงานทุกวันแบบนี้ในเรื่องของรายได้ไม่ต้องพูดถึง ความรวยของ สรยุทธ์ เคยมีข้อมูลนำเปิดเผยว่า เขารวยติดอันดับระดับร้อยล้านเลยทีเดียวจากการเป็นเจ้าของบริษัทไร่ส้ม แต่ถึงจะรวยขนาดไหนก็ช่วยอะไร สรยุทธ์ ไม่ได้จริง ๆ ในเรื่องของเวลาที่ผู้ชายคนนี้คาดว่าคงอยากได้ไว้เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนตามประสาคนทำงานหนักบ้าง ถึงขั้นเจ้าตัวเคยเปรยไว้กลางรายการว่าอยากจะหยุดสักหนึ่งสัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้บอกว่าจะเอาเวลาเหล่านั้นไปไหนหรือแค่อยากพักผ่อนเท่านั้น…

การเมือง

ข่าวต่างประเทศ

ข่าวทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ

สกู๊ปพิเศษ